Tổng vệ sinh nhà cửa là cách tiêu diệt và phòng tránh gián Đức

Cách diệt gián Đức bằng thuốc, bả

Thuốc diệt gián Đức Maxforce FC

Maxforce FC là một trong những loại thuốc diệt gián mạnh mẽ và hiệu quả nhất hiện nay có thể dùng để tiêu diệt gián Đức – một loài gián gây hại cho con người. Được sản xuất bởi tập đoàn danh tiếng Bayer của Đức.

Maxforce FC có kết cấu dạng gel, chứa thành phần chính là cách diệt gián hiệu quả ở nhật Fipronil – một chất độc dùng để kiểm soát gián, mối, mọt, ve, kiến, bọ trĩ cùng nhiều loài côn trùng khác, đã được sử dụng rộng rãi và được công nhận là an toàn đối với con người.

Khi sử dụng Maxforce FC để diệt gián Đức, hoạt chất Fipronil sẽ tấn công vào hệ thần kinh của và chúng mất đi khả năng di chuyển và tiếng kêu, sau đó là chết đi. Bằng cơ chế hoạt động mạnh mẽ này, chỉ với một lượng nhỏ Fipronil là có thể tiêu diệt tận gốc sự phát triển của gián Đức.

Việc sử dụng Maxforce FC rất đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần đặt vài giọt thuốc ở đúng các nơi có dấu hiệu sinh sống của gián Đức thì sẽ giúp quá trình tiêu diệt gián được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, trước khi sử dụng thuốc diệt gián Đức Maxforce FC cần phải đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và nên có kinh nghiệm trước trong việc sử dụng thuốc diệt côn trùng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và vệ sinh thực phẩm. 

Thuốc diệt gián Đức Maxforce FC

Thuốc diệt gián Đức Cleanbait Power

Cleanbait Power được sản xuất bởi công ty KUKBO SCIENCE của Hàn Quốc, là một trong những loại bả trừ gián sinh học dạng gel đặc biệt, với khả năng diệt tận gốc các loài gián trong nhà, đặc biệt là gián Đức. Khác với những sản phẩm diệt gián khác, Cleanbait Power có công dụng diệt gián cực mạnh và mang lại hiệu quả trong thời gian ngắn.

Với thành phần chính là Hydramethylnon, Cleanbait Power là loại thuốc diệt gián có thể phát ra độc tính ngay khi các loại công trùng tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm. Bên cạnh đó, chất phụ gia có chứa trong Cleanbait Power giúp tạo ra mùi hương hấp dẫn và có khả năng thu hút nhiều gián Đức.

Hoạt chất Hydramethylnon tác động đến hệ thống thần kinh trung ương của gián Đức, khi chúng ăn vào phải mồi chứa thuốc diệt gián Cleanbait Power. Thành phần này khiến các kênh truyền dẫn tín hiệu bị tê liệt, đồng thời gây ra tình trạng tử vong ngay sau khi gián ăn phải bả diệt gián.

Ngoài ra, Cleanbait Power còn giúp tiêu diệt toàn bộ quần thể gián đang trú ẩn trong các ngóc ngách, khe kẹt của tủ bếp hoặc nhà kho. Với khả năng hủy diệt hàng loạt trên diện rộng chỉ với một lần tiếp xúc mồi, Cleanbait Power giúp giảm số lượng gián trên 90% khi đặt vào đúng vị trí chúng tập trung.