ผลกระทบของการสูบไอไฟฟ้าต่อความพยายามในการเลิกบุหรี่

คุณเคยสูบบุหรี่มาเป็นเวลานานแล้วและตอนนี้ต้องการหยุดหรือไม่? ยังไม่สายเกินไปที่จะเริ่มมีชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้นตั้งแต่ตอนนี้ แต่การเลิกบุหรี่นั้นต้องการมากกว่าทางเลือก พอตใช้แล้วทิ้ง การเลี้ยงดูจำนวนมากพยายามทำเช่นนั้นและล้มเหลวตามกาลเวลาอีกครั้ง เมื่อใส่เข้าไปในระบบของคุณแล้ว การสูบบุหรี่อาจเป็นเรื่องยากที่จะต่อสู้

การเลิกบุหรี่กะทันหันเป็นเรื่องที่น่ารำคาญอย่างยิ่งโดยเฉพาะกับผู้ที่สูบบุหรี่จัด เนื่องจากอาการถอนบุหรี่ที่เกี่ยวข้องกับการเลิกบุหรี่ ในระหว่างการรักษาเลิกบุหรี่ ผู้ป่วยอาจปวดศีรษะ นอนไม่หลับ อารมณ์ไม่ดี หนาวสั่น สั่น หรือวิตกกังวล ขึ้นอยู่กับกรณีของพวกเขา ผู้สูบบุหรี่อาจมีอาการปากแห้ง หัวใจเต้นเร็ว และเหงื่อออกมากเกินไป

สร้างจุดของตัวเองและจัดสรรเงินให้น้อยลงมีความสะดวกสบายในการซื้อบุหรี่ เมื่อคุณได้ไปสถานที่ปลอดบุหรี่ทุกปีแล้ว ก็เอาเงินไปหาสิ่งที่คุณมีแรงบันดาลใจให้ตัวเอง ค่าบุหรี่แพงมากจนกระดานข่าวยังทำให้ตัวเองได้พักร้อนสักระยะด้วยซ้ำ!

การตัดสินใจใช้ยาสูบอาจทำให้เกิดอุปสรรคทางอารมณ์ที่ไม่เหมือนใคร ความอยากที่รุนแรงสามารถเกิดขึ้นได้จริง และการตกเป็นเหยื่อของพวกมันนั้นเป็นมิตรกับผู้ใช้ ติดตามสิ่งกระตุ้นของคุณโดยเขียนลงในบันทึก โดยสังเกตว่าคุณรู้สึกอยากอาหารเมื่อใด กิจกรรมใดที่คุณมีส่วนร่วม และบุคคลนั้นรู้สึก

ภาวะมีบุตรยากอาจเป็นอีกปัญหาหนึ่งของการสูบบุหรี่จัดแบบบาร์บีคิว ในผู้ชาย การสูบบุหรี่จะทำให้ความสามารถในการเจริญพันธุ์ของอสุจิลดลง และลดการเคลื่อนไหวของอสุจิ ในขณะที่เด็กผู้หญิงจะมีปัญหาเรื่องการตกไข่ นอกจากนี้ยังมีโอกาสสูงที่น้ำหนักแรกเกิดต่ำ การคลอดก่อนกำหนด และการเสียชีวิตปริกำเนิด หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า ‘กลุ่มอาการยาสูบของทารกในครรภ์’ หากสูบบุหรี่ขณะตั้งครรภ์

การมีร่างกายที่แข็งแรงและมีสุขภาพดีจะทำให้คนเลิกสูบบุหรี่โดยหันเหความสนใจของคุณจากความอยากและฟื้นฟูสิ่งที่เลวร้าย การออกกำลังกายช่วยคลายความเครียดที่ได้รับการพิสูจน์แล้วจริงๆ และผู้ที่เลิกสูบบุหรี่จะต้องได้รับการบำบัดความเครียด! หากคุณยังใหม่กับการออกกำลังกาย ให้เริ่มออกกำลังกายช้าๆ ตามคำแนะนำวันเว้นวัน ก่อนที่จะเริ่มแผนการออกกำลังกาย ควรปรึกษาเรื่องนี้กับแพทย์

ในการเลิกบุหรี่ คุณไม่จำเป็นต้องพยายามมุ่งความสนใจไปที่ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับปัญหาของคุณ นั่นก็คือการสูบบุหรี่ การจะเลิกบุหรี่ต้องใช้ประเด็นหลักในการขับเคลื่อนอาการนั้นคือความอยากสูบบุหรี่ เพราะให้ลบคำแนะนำในการสะกดจิตที่รุนแรงอย่างไม่น่าเชื่อที่คุณได้ฝังไว้ในจิตใจของคุณเมื่อหลายปีก่อน อาการการสูบบุหรี่จะหายไปตลอดกาล